Tin tức

Công ty Bảo Anh vinh dự đón nhận bằng khen

12/01/2017

Công ty Bảo Anh vinh dự đón nhận bằng khen thương hiệu đẫn đầu Việt Nam 2016.

Công ty Bảo Anh vinh dự đón nhận bằng khen - ngày 8/1/2017 là 1 ngày hết sức vô cùng quan trọng của Bảo Anh, chứng kiến một sự khẳng định phát triển vững mạnh trong thị trường kinh doanh sản phẩm chất lượng tại Việt Nam trong thời gian qua. Nhân dịp trong chương trình đánh giá và truyền thông thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lần III, dưới sự chứng kiến của bạn bè và đối tác kinh doanh, Bảo Anh là một đơn vị chuyên cung cấp sản xuất mặt hàng khăn lạnh chuyên nghiệp hàng đầu đã vinh dự đón nhận bằng khen.

cong ty bao anh vinh du don nhan bang khen 1
Bước tiến mới của Bảo Anh trong thị trường khăn lạnh


Mang trong mình sứ mệnh quan trọng, Bảo Anh đã mang hết nhiệt huyết của mình để đem đến người tiêu dùng những sản phẩm khăn lạnh chất lượng hàng đầu. Trong 15 năm phát triển và không ngừng cải tiển bản thân để nâng cao thương hiệu, xây dựng hình tượng tin cậy mang tới người tiêu dùng. Bảo Anh luôn hướng tới với mục tiêu là một nhà sản xuất khăn lạnh chuyên nghiệp với những công nghệ thiết bị hiện đại, ứng dụng khoa học kỹ thuật, xây dựng sản phẩm an toàn cho người sử dụng.


Trong chương trình này đã khẳng định chỗ đứng của Bảo Anh trong nỗ lực nhiều năm qua sản phẩm uy tín chất lượng, có cống hiền thành tựu cho cộng đồng xã hội. Chúng tôi rất là vinh dự khi được nhận bằng khen thưởng thương hiệu hàng đầu 2016, với niềm vui lớn này sẽ là động lực to lớn cho chúng tôi phát triển không ngừng bản thân.

 

Một số hình ảnh trong buổi nhận bằng: 

 

cong ty bao anh vinh du don nhan bang khen 2

 

cong ty bao anh vinh du don nhan bang khen 3

 

cong ty bao anh vinh du don nhan bang khen 4

 

cong ty bao anh vinh du don nhan bang khen 5

 

cong ty bao anh vinh du don nhan bang khen 6


Mục tiêu tương lai của doanh nghiệp Bảo Anh


Trong bước tiến của năm 2016, Bảo Anh đã được thành tưu lớn và cố gắng 2017 sẽ là một doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong thị trường khăn lạnh, sẽ càng thay đổi nhiều hơn với những dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu, không ngừng học hỏi thêm những kiến thức mới để đưa vào ứng dụng.


Chúng tôi luôn giữ vững tiêu chí xây dựng thương hiệu vững mạnh, được nhiều người biết đến trên khắp toàn quốc và có nhiều chi nhánh phát triển hơn ở khắp các tỉnh đất nước. Để đạt được điều đó thì không ngừng nâng cao bản thân, các nhân viên kỹ thuật phải cố gắng gia tăng kiến thức, đào tạo trao dồi bản thân.
Lấy phương châm phát triển “ tạo uy tín – chất lượng trong lòng người tiêu dùng”, Bảo Anh đang dần khẳng định bước tiến đột phá phát triển , chúng tôi sẽ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và không phụ sự tin tưởng dành cho chúng tôi trong nhiềm năm qua.

 


Hãy cùng Bảo Anh tiến bước để có được những sản phẩm khăn lạnh tốt nhất bạn nhé !

 

 

Xem thêm: Cách nhận biết khăn lạnh kém chất lượng

 

 

Nguồn: Khăn lạnh Bảo Anh

Các tin khác

FACEBOOK

Thống kê

các sản phẩn khác